Đang thực hiện
Video player

Thiết kế phòng nghỉ khách sạn MISa nhà Anh Hoàn Đông Anh Hà Nội

Mã sản phẩm:
:
Mô tả
Thông tin chi tiết
Tên dự án : Phòng nghỉ khách sạn MISa
Chủ đầu tư: Anh Hoàn
Zalo: 0989.893.553
Địa chỉ :  Liên hà – Đông anh – HÀ Nội
Diện tích: 60 m2
Chất liệu: Vật liệu làm bằng gỗ Melamin an cường, kết hợp giấy dán tường, chăn ga gối đệm cho đối tác của Hoàng Gia cung cấp, 
Thiết kế 3D: Đỗ Hồng Xuân

Thiết kế phòng nghỉ khách sạn MISa Anh Hoàn

Thiết kế phòng nghỉ khách sạn MISa - Anh Hoàn - Đông Anh Hà Nội là một trong những dự án đã được Nội Thất Hoàng Gia thực hiện và rất thành công. Thành công trong việc tạo ra được một không gian thư giãn vô cùng lí tưởng, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Những chất liệu cao cấp và bền đẹp như: gỗ Melamin kết hợp giấy dán tường, chăn ga gối đệm... là cơ sở, tiền đề để chúng tôi tạo cho bạn một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.
 
Không gian phòng nghỉ khách sạn MISa
Không gian phòng nghỉ MISa

 
Thiết kế phòng nghỉ khách sạn MISa là một thiết kế Hoàng Gia nhằm đáp ứng đầy đủ mơ ước cho những cặp vợ chồng với nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Và cũng từ đấy làm nên tảng cho mọi sự cố gắng sau này.
 
Nội thất cao cấp, phong cách hiện đại
Nội thất cao cấp, phong cách hiện đại của phòng nghỉ MISa

Với tiêu chí tạo ra một không gian tiện lợi và thoáng mát cho phòng ngủ hiện đại và cao cấp MISa nên Nội Thất Hoàng Gia đã lựa chọn phong cách hiện đại cho căn phòng này. Phong cách nội thất hiện đại sử dụng những hiệu quả và cô đọng nhất những hình khối cơ bản của nội thất . Còn gì tuyệt vời hơn khi được thư giãn trong một không gian thoáng đãng, mạch lạc tối giản của phòng nghỉ MISa để quyên đi mết muộn phiền và mệt mỏi chứ?
 
Không gian thoáng đãng, đơn giản, hiện đại
Không gian thoáng đãng, đơn giản, hiện đại của phòng ngủ MISa
 
Nội thất cao cấp
Nội thất cao cấp với màu trắng tinh khôi, sang trọng của phòng nghỉ MISa

Nội thất căn phòng làm từ chất liệu gỗ Melamin cao cấp. Gỗ Melamin là một trong những chất liệu gỗ cao cấp nhất hiện nay nỏi bật từ màu sắc, chống nhiệt chống ẩm tốt, qua những bàn tay của người thợ dày dạn kinh nghiệm của Nội Thất Hoàng Gia càng tăng thêm độ bền và vẻ đẹp hơn nữa cho nội thất cao cấp phòng nghỉ MISa. Kết hợp với giấy dán tường, các lọ hoa và các bức tranh treo tường tạo vẻ đẹp của căn phòng, giúp căn phòng không còn đơn điệu mà còn làm nổi bật hoàn toàn phòng nghỉ cao cấp MISa với tông màu trắng.
 
Chăn ga gối đệm ấm áp, bền đẹp
Chăn ga gối đệm ấm áp, bền đẹp được sử dụng cho phòng ngủ cao cấp MISa

Nội thất chính của căn phòng vẫn phải kể đến là chiếc giường nằm. Đây chính là đồ nội thất quyết định giấc ngủ bạn có ngon hay không, có khiến bạn thoải mái thư giãn hay là khiến bạn cảm thấy khó chịu. Về vấn đề này thì bạn có thể yên tâm, chúng tôi đã liên kết với các đối tác, các nhà cung cấp vật liệu chăn ga, gối đệm cao cấp với tiêu chí mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu nhất. 
Không chỉ riêng thiết kế phòng nghỉ khách sạn MISa nhà Anh Hoàn Đông Anh Hà Nội mà còn rất nhiều công trình đã thi công và thu được một kết quả khá hoàn hảo. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp với Nội Thất Hoàng Gia để được tư vấn tận tình nhất cũng như cung cấp thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.
 

 
HN: 0946.545.299
HCM: 0916.87.33.66
Các sản phẩm khác